Sơn Giả Gỗ Tại Long An - Thi Công Cột Giả Gỗ Long An

Quy trình thi công chuẩn sẽ trải qua 4 công đoạn: bả lớp 1 lớp 2 để tạo nền, tạo bề mặt láng mịn. Để có được công trình chất lượng như ý muốn, khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công sơn giả gỗ uy tín đảm bảo chất lượng, tiến độ, xử lý các sự cố phát sinh và chi phí rẻ hơn nhiều lần so với gỗ thật trong thiên nhiên, Ngoài ra cần đảm bảo bề mặt tường đạt chuẩn trước khi thực hiện vẽ các lớp màu và vân gỗ,

Bước 1: Bả lớp nền mỏng và đều bằng bột trét ngoại thất ( bột bả) . Chờ khô trong khoảng 40 – 90 phút theo điều kiện thời tiết.

Son gia go

Thi công sơn giả gỗ tại long an

 

 

 

 

 

 

Sơn giả gỗ

 

Bước 2: Thực hiện bả lớp 2 để tạo màu nền và chiều sâu cho lớp nền lót tương ứng với màu gỗ muốn vẽ, ( gõ đỏ, căm xe, Gỗ Xoan..vv)

Bước 3: Tạo vân gỗ sao cho giống gỗ thật nhất có thể, tùy vào kĩ năng, kinh nghiêm và tay nghề ứng với dụng cụ vẽ vân gỗ, cọ vẽ, rulo, bàn tạo vân,vv,… theo mẫu khách hàng chọn.

Bước 4: Sơn lớp phủ bóng lên bề mặt tường giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bề mặt sơn giả gỗ

 

Son gia go

Thi công sơn giả gỗ tại đức hoà long an

Những lưu ý cần thiết khi thi công sơn giả gỗ

Mỗi loại sơn giả gỗ trên bề mặt bê tông, cửa sắt,vv… đều có những đặc tính riêng mà bạn cần nắm rõ để việc thi công đạt được chất lượng, lên mẫu và màu chuẩn nhất. Và đặc biệt thợ thi công cần lưu ý những yếu tố cơ bản sau:

» Đảm bảo bề mặt vị trí muốn thi công khô ráo, không có hiện tượng chống thấm ngược diễn ra.

» Vệ sinh về mặt tường kỹ lưỡng, sạch sẽ đảm bảo không bụi bẩn, bị mốc meo.

» Nếu tường lớp sơn cũ còn đẹp có thể thi công sơn giả gỗ, với tường mới hay tường cũ xấu thì cần bả và lăn sơn lót trước khi tiến hành thi vân giả gỗ.

» Áp dụng thi công sơn giả gỗ tường theo quy trình chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo có được độ bền tốt nhất trên 20 năm