Sơn Giả Đá - Giả Cẩm Thạch 3D - Cột Giả Đá Cẩm Thạch Tại Vĩnh Long

Nhận thi công cột giả đá 3D tại Vĩnh Long, mỹ thuật Hoàng Long Nhận thi công sơn giả đá cẩm thạch, những mẫu sơn nhà Thái đẹp, sơn giả đá đẹp và uy tín nhất tại Trà Ôn, Vũng Liêm, Tp Vĩnh Long.

Giả đá

Sơn giả đá cột tròn màu vàng

 

 

 

 

Giả đá cẩm thạch

 

 

 

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm thi công các mẫu giả đá cẩm thạch 3D uy tín trên địa phận tỉnh Vĩnh Long cũng như khu vực miền Tây Nam Bộ, Chúng tôi đã trang trí rất nhiều mẫu nhà đẹp uy tín tại khu vực miền Tây. Quý khách hàng tại tỉnh Vĩnh Long có nhu cầu thi công sơn giả đá cẩm thạch thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng hotline 096 658 1851 gặp Mr Hoàng để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm giả đá cẩm thạch mà chúng tôi thi công cho quý khách hàng dựa trên những mẫu đá thật được lựa chọn và có xu hướng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Giả đá

Sơn giả đá cột

 

 

 

 

Sơn giả đá

Sơn cột giả đá 3D kết hợp trần mây

Mời quý khách hàng xem qua một vài công trình sơn giả đá cẩm thạch Chúng tôi đã thi công trong năm 2020 và nhận được sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng. Sơn giả đá cẩm thạch đang là xu hướng mới và cũng là giải pháp thay thế đá cẩm thạch tự nhiên hợp lí nhất. Chi phí thi cônh rất rẻ so với đá thật. Màu sắc đa dạng hơn, dễ dàng thay đổi màu sắc sau nhiều năm sử dụng