Mẫu Sơn Giả Đá Mặt Tiền - Sơn Giả Đá Cẩm Thạch

Đã từ lâu nghệ thuật vẽ sơn giả đá cẩm thạch lên tường nhà mặt tiền của những ngôi nhà phố sang trọng và đẹp lộng lẫy tạo cho chúng ta có cảm giác nhìn bắt mắt thích thú và có cảm giác khác thường so với những mẫu trang trí đơn giản như nước. Sản phẩm sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi có độ láng mịn cao, đến với công ty sơn giả đá Hoàng Long. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về một vài quy trình và các bước thi công các mẫu sơn là đá mặt tiền nhà phố sang trọng và đẹp lộng lẫy mà chúng tôi đã thi công tại rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mẫu sơn giả đá cẩm thạch

Cột sơn giả đá cẩm thạch

 

 

Sơn giả đá

Sơn giả đá cẩm thạch màu xanh ngọc bích

 

 

 

Sơn giả đá cẩm thạch

Mẫu sơn giả đá cẩm thạch

 

Mẫu sơn giả đá

Sơn giả đá

 

 

 

Mẫu sơn giả đá đẹp

Bước 1 : để có một ngôi nhà đẹp chúng ta cần có những bức tường và những vị trí trang trí phù hợp với bố cục của ngôi nhà sang trọng, sau khi lựa chọn trong phần muốn thi công sơn giả đá cẩm thạch Chúng tôi sẽ tạo bề mặt phẳng mịn với 3 đến 4 lớp 1 Matit dẻo tạo cho bề mặt láng mịn như là đá cẩm thạch trong tự nhiên.

Bươc 2: đến phần thứ hai chúng ta sử dụng các sơn lót chống kiềm để chống ố vàng và tạo cho một lớp keo phụ mặt kín trên bề mặt một kéo Matit để tạo cảm giác đánh bóng dễ dàng thi công khi triển khai các mẫu Vân đa dạng như mẫu Vân marble, giả đá 3D  giả đá cẩm thạch ngọc bích và đá Italia

Các mẫu sơn giả đá cẩm thạch

Mẫu sơn giả đá cẩm thạch mới nhất 2019

Bước 3: đây là bước vô cùng quan trọng tạo cho đá có cảm giác có chiều sâu có độ loãng của đá và tạo những đường vân nứt giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên màu sắc của quy trình thi công là có rất nhiều màu cho gia chủ lựa chọn chúng tôi đảm bảo thi công cho quý khách hàng sẽ hài lòng với màu sắc và mẫu thân mình lựa chọn.

Mẫu sơn giả đá đẹp

 

 

Bước 4: sau khi hoàn thiện tất cả các kỹ năng và quy trình thi công các mẫu sơn giả đá cẩm thạch đẹp trên cát tường bị sau đó chúng ta sẽ phủ Qua 3 đến 4 lớp keo bóng giữa mặt đây là một trong những lúc quan trọng nhất để tạo cho chiều sâu Và tạo độ lau chùi sạch sẽ và giữ cho bề mặt không bị chống thấm nước tạo cho chúng ta cảm giác long lanh như đá cẩm thạch trong tự nhiên trong nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua đường dây nóng 096 658 1851 chúng tôi tư vấn cho tất cả quý khách hàng rất nhiều mẫu đẹp mà khách hàng mong muốn