Mẫu Giả Cẩm Thạch - Sơn Giả Đá 3D Là Gì? - Sự Khác Biệt Của Sơn Giả Đá 3D

Sơn giả đá 3D Là gì? Tại sao lại gọi là Sơn giả đá 3D. hay còn có tên gọi khác là Sơn giả đá cẩm thạch 3D đã được chọn lựa rất nhiều trong lĩnh vực trang trí xây dựng hiện nay, với những mẫu nhà đẹp hiện nay kết hợp theo với trang trí nghệ thuật, sẽ nâng cao mức thẩm mỹ và tăng thêm sự sang trọng fho ngôi nhà.

 
 
Giả đá
 
 
 
 
giả đá
giả đá cẩm thạch tường nhà
 
 
 
 
 
Giả đá cột
Sơn giả đá biệt thự cảnh tiên tại tân uyên
 
 
 
 
Son gia dasơn giả đá mẫu cột tròn nội thất
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sơn giả đá xanh ngọc
 Mẫu Sơn giả đá bàn thờ Đức Chúa
 
 
 
Gia da
Vẽ vân đá cẩm thạch 3D theo màu phong thủy gia chủ
 

 

 

 

Cột giả đá

Mẫu cột giả đá màu vàng

 

 

 

 

 

Son gia da 3D

Sơn giả đá 3D màu hồng

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu giả đá 3D

Mẫu cột tròn sơn giả đá

 

 

Gia dasơn giả đá 3D tại Thảo Điền Quận 2 TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Thế nào là sơn giả đá cẩm thạch 3D ???.
(1.) Tạo bề mặt phẳng và mịn theo mức thẩm mỹ cao nhất, sử lí bề mặt qua nhiều lớp lót kháng kiềm, tăng độ dẻo dai và chống ố vàng, Tạo vân đá, kết hợp màu sắc và không gian của ngôi nhà để có dc lớp vân đá tự nhiên có chiều sâu trên 3 lớp vân.
 
(2.) Tạo độ ảo và không gian xa gần cho phù hợp người xem, tạo ánh mắt thú vị, cuốn hút người xem.
 
 
3.Tạo hiệu ứng xáng tối và phủ 6- 8 lớp bóng và tăng sức chịu đựng va đập cũng như chống thấm, chống bong tróc, dễ dàng lau chùi như đá cẩm thạch trong thiên nhiên mà chúng ta vẫn thấy ( vòng ngọc bích, vòng cẩm thạch đeo tay)
 
Sơn giả đá cẩm thạch 3D tạo cho chúng ta cảm giác luôn mới mẻ trong ngôi nhà, khác biệt hoàn toàn so với sơn giả đá cẩm thạch cổ điển mà chúng ta vẫn chọn lựa. Sơn giả đá 3D có độ bền rất cao trên 15 năm tuổi thọ, chi phí cho sơn giả đá 3D không quá cao dễ dàng thi công ở mọi chi tiết nhỏ mà đá thật không thể thi công
Lưu ý : không nên thi công đá thật trên trần nhà, vách tường có độ cao trên 5m so với mặt đất, tránh tình trạng sau nhiều năm phơi sương nắng, xuống cấp và bong tróc keo dễ rơi, rớt gây nguy hiểm cho gia chủ. Sơn giả đá cẩm thạch là giải pháp hữu ích và phù hợp với mọi ngôi nhà, dễ dàng thay đổi màu sắc sau nhiều năm sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi dể được tư vấn và báo giá miễn phí